NDH 20 Black Edition

NDH 20 Black Edition

NDH 20 Black Edition : หูฟัง Headphone monitor ผู้มอบคุณภาพเสียงคุณภาพระดับ Studio ที่จะไม่ทำให้คุณพลาดในรายละเอียดงานตัดต่อ และงาน Mixing

– ให้ความโปร่งใสของเสียงพร้อมความละเอียดสูง

– ความสามารถในการแยกเสียงต่างๆ ได้ดี ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวน

– พกพาง่าย สะดวกต่อการเดินทาง

–  พิเศษด้วย Black edition พร้อมสายบาลานซ์ในตัว

จะดีแค่ไหน! เมื่อคุณสามารถพกพา Studio ไปพร้อมกับคุณในทุกที่

Neumann NDH 20 closed-back หูฟังแบบปิด ตัดทุกเสียงรบกวนภายนอก และสามารถแยกเสียงภายในที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่สมดุลและมีความละเอียดที่โดดเด่น ดังนั้น NDH 20 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงาน edit และ mix แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังหรือเสียงรบกวนเยอะ แผ่นครอบหูฟังแบบเมมโมรี่โฟม ใช้ความรู้สึกสบายแม้ใช้ในระยะยาว

ให้คุณทำงานของคุณได้ทุกที่แม้ว่าคุณจะอยู่ใน studio ที่บ้าน หรือแม้แต่อยู่บนถนน

ในขณะที่หูฟังแบบ closed back ส่วนใหญ่ที่มีในท้องตลาด มักจะเกิดการรบกวนในช่วงมิดแบนด์ ทำให้ยากต่องานเสียงระหว่างการ edit และ mix แต่สำหรับ NDH 20 นั้นคุณจะมั่นใจในคุณภาพเสียงที่ไม่ได้รับการรบกวน และบิดเบือน และยังให้คุณภาพเสียงที่มีรายละเอียดที่น่าอัศจรรย์ คล้ายกับลำโพงสตูดิโอของ Neumann

NDH 20 ใช้ Driver ที่ออกแบบใหม่ (38 มม./1.5 “) พร้อมแม่เหล็กนีโอไดเมียมเพื่อให้แน่ใจว่า NDH 20 สามารถตอบสนองต่อคลื่นความถี่สูงและลดความผิดเพี้ยนให้มากที่สุด ผู้ใช้จึงได้รับสัญญาณเสียงบริสุทธิ์โดยตัดเสียงที่ไม่ต้องการออกไป โครงสร้างทางกลไกก็เป็นไปตามมาตรฐานสูงสุดของ Neumann แถบคาดศีรษะสามารถปรับความกระชับได้ทำจากเหล็กสปริง ส่วนตัว Ears-cup ทำจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา พื้นผิวสีดำดูเรียบเนียนไร้ที่ติ ทำให้ดูมีสไตล์ ดีไซน์แบบพับได้ช่วยให้พกพา ขนย้ายได้ง่าย ในถุงผ้านุ่มที่มีให้ NDH 20 รุ่น Black Edition มาพร้อมกับสายเคเบิลหุ้มด้วยผ้า

APPLICATIONS

NDH 20 เหมาะกับการใช้งานกับทุก Application ที่ต้องการการแยกคุณภาพเสียงแบบ High solution เช่น นักดนตรี และ วิศวะในห้อง Tracking การเลือก NDH 20 จึงถือเป็นตัวเลือกที่คุณจะนำติดตัว พกพาคุณภาพการทำงานไปได้ทุกที่ และในทางกลับกันคุณสามารถทำงานกับคุณภาพเสียงชั้นเยี่ยมในโลกของคุณ ไร้เสียงรบกวนแม้จะมีผู้คนล้อมรอบตัวคุณ ต้องขอบคุณเทคโนโลยีของ Neumann ที่ตอบสนองต่อย่านความถี่ตั้งแต่ 5 HZ ไปจนถึง 30 HZ

FEATURES

  • ให้คุณภาพเสียงคุณภาพ ระดับงาน Studio
  •  การแยกเสียงได้อย่างมีคุณภาพแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวนมาก
  • ให้ความสบายแม้ใช้งานในระยะเวลานาน
  •  โครงสร้างทำจากวัสดุคุณภาพสูง
  • สามารถพับได้จึงสะดวกต่อการพกพา
  • Special edition ด้วยสีพรีเมี่ยม Black version